home

Chủ đầu tư Swan Park là yếu tố quyết định thành bại của dự án

Dự án Swan Park được đánh giá là một dự án đầy tiềm năng đặc biệt yếu tố chủ đầu tư là yếu tố then chốt cũng như là điểm mạnh với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm phát triển thành công thành phố công nghiệp trên thế giới.

Các dự án bất động sản trên thị trường bất động sản đặc biệt là bất động sản Hồ Chí Minh, yếu tố chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm tuy nhiên nếu so với các yếu tố khác như: vị trí, giá bán, quy mô,... thì tiếp xúc qua nhiều khách hàng tôi thấy rằng chủ đầu tư cũng không phải là yếu tố mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi nói đến 1 dự án. Tuy nhiên tại dự án Swan Park yếu tố chủ đầu tư Swan Park là cực kì quan trọng và có lẻ chỉ đứng sau vị trí vì đây là yếu tố quyết định sự thành bại đối với quy mô dự án cực kì lớn như dự án Swan Park.

Đối với những dự án nhỏ trên thị trường tại Hồ Chí Minh thì tôi không nhắc đến ở đây vì đối với quy mô nhỏ thì yếu tố chủ đầu tư cũng không thực sự quan trọng hàng đầu được nhà đầu tư hỏi đến đầu tiên. Tuy nhiên đối với dự án Swan Park thì đây chủ đầu tư Swan Park là cực kì....cực kì quan trọng, ở đây nếu xét về phương diện sự khả thi của dự án và tỉ lệ lợi nhuận thì tôi sẽ xét yếu tố này ngang với vị trí

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG NHƯNG CHỦ ĐẦU TƯ SWAN PARK KHÔNG ĐỦ MẠNH CŨNG CHẾT

Đối với một dự án lớn quy mô tầm cỡ một thành phố thì chủ đầu tư đôi khi là yếu tố quan trọng nhất ngang bằng với tố vị trí. Sở dĩ mà tôi lại xếp yếu tố này ngang bằng với yếu tố vị trí thì bởi nếu dự án Swan Park sở hữu vị trí cực kì tiềm năng đi chăng nữa mà chủ đầu tư lại không có bề dày kinh nghiệm phát triển thành công qua nhiều thành phố công nghiệp tương cộng với một tiềm lực tài chính cực mạnh thì sẽ không thể nào có thể phát triển thành công như những gì mà chủ đầu tư Swan Park đang truyền thông. Khi đó nếu chủ đầu tư không thể nào xây dựng được một thành phố như vậy thì vị trí có tiềm năng như thế nào thì cũng chỉ là một vùng đất trống, không dân cư về ở, không ai chịu xây dựng,... và dự án Swan Park chắc chắn 1 điều sẽ trở lại thời kì là một thành phố bỏ hoang như trước khi chủ đầu tư Swan Park tập đoàn CFLD (tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thành phố công nghiệp thành công trên thế giới, là tập đoàn nằm trong top 10 tập đoàn lớn mạnh nhất Hong Kong – Trung Quốc).

chu dau tu du an swan park

Điều này chắc quý khách hàng cũng biết rõ là đối với việc phát triển một dự án nhỏ vài hecta đến vài chục hecta thì yếu tố chủ đầu tư có thể kèm phần quan trọng hơn và có thể để tìm hiểu sau cũng được. Tuy nhiên việc phát triển lên cả một thành phố gần cả nghìn hecta thì đó là một điều hoàn toàn khác và đòi hỏi cần phải có một chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính cực kì tốt với mối quan hệ rộng rãi mới có thể triển khai được, và đối với một chủ đầu tư như vậy thì có lẻ tại Việt Nam không có một đơn vị nào có thể làm được mà đó sẽ là một đơn vị nước ngoài.

Xem thêm: LÝ DO DỰ ÁN SWAN PARK NHƠN TRẠCH THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Chính vì thế nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dự án hay được một bạn nhân viên kinh doanh nào đó gọi điện đến giới thiệu dự án thì hãy nhớ quan tâm và hỏi kĩ về chủ đầu tư đầu tiên nhé, nếu như chủ đầu tư không tốt và mạnh thì tốt nhất hãy lập tức loại bỏ ngay dự án Swan Park Nhơn Trạch ra khỏi đầu và ngừng tìm hiểu về dự án để tránh mất thời gian vàng bạc của quý khách hàng nhé.

Đó là lời khuyên chân thành của tôi với tư cách là một chuyên viên tư vấn cho quý khách. Tuy nhiên điều mà tôi muốn nhấn mạnh với khách hàng là chủ đầu tư Swan Park là yếu tố rất quan trọng, và một điều vô cùng may mắn cho quý khách đó chính là chủ đầu tư Swan Park là tập đoàn CFLD hoàn toàn đủ tiềm lực tài chính và kinh nghiệm để triển khai thành công dự án Swan Park vì thế hãy gọi ngay cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 để tôi có thể đưa ra những lời khuyên và những lời tư vấn khách quan nhất với tư cách là một chuyên viên tư vấn chứ không phải là nhân viên bán hàng nhé.

Nếu có một điều gì đó làm quý khách hàng chần chừ mà chưa thể gọi ngay cho tôi qua số điện thoại 0932 792 902 thì quý khách có thể xem thông tin chi tiết về chủ đầu qua bài viết tập đoàn CFLD mạnh như thế nào? Rồi sau đó hãy gọi ngay cho tôi ngay sau khi đọc xong bài viết đó nhé.

HÃY LÀM VIỆC VỚI NGƯỜI ĐƯA RA LỜI KHUYÊN CHỨ KHÔNG PHẢI THUYẾT PHÚC BÁN HÀNG

Có một lời khuyên nữa mà tôi muốn gởi đến quý khách là hãy lựa chọn làm việc với những người chuyên viên tư vấn thực thụ chứ không phải là một nhân viên bán hàng. Bởi lẻ tôi với vai trò là một chuyên viên tư vấn khi quý khách hàng làm việc với tôi thì không đơn thuần là tôi mang đến cho quý khách những thông tin chi tiết về dự án mà tôi sẽ mang đến cho quý khách rất nhiều giá trị và những thông tin bổ ích cũng như là những khách quan nhất về dự án trong nhiều khía cạnh khác nhau từ xấu đến tốt để quý khách có thể dễ dàng hình dung và nắm rõ nhất về mọi mặt của dự án từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất.

chuyen vien tu van du an swan park

Đó cũng chính là điều mà quý khách hàng nên làm việc với tôi ít nhất một lần và gọi ngay cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 để tôi qua nhà quý khách ngay lập tức và mang đến cho quý khách những thứ mà quý khách sẽ không thể có được và nghe được từ những nhân viên bán hàng trên thị trường. Bởi lẻ không phải ở đây tôi đang muốn cố gắng bán hàng cho quý khách mà tôi chỉ đưa đến quý khách một dự án mới trên thị trường và đó là một dự án tiềm năng về mặt nào đó và đôi khi mặt đó chính là yếu tố để quý khách hàng quyết định đầu tư và mang đến lợi nhuận vượt trội.

CHÍNH VÌ THẾ HÃY GỌI NGAY CHO TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0932 792 902. VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG KHI LÀM VIỆC VỚI TÔI THÌ HÃY LUÔN NHỚ CÂU CHÂM NGÔN CỦA TÔI ĐÓ CHÍNH LÀ: TÔI SỐNG VÀ SINH TỒN DỰA TRÊN LỢI NHUẬN CỦA KHÁCH HÀNG – NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG CÓ LỢI NHUẬN ĐIỀU ĐÓ ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC TÔI SẼ KHÔNG TỒN TẠI ĐƯỢC.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902