home

Dự án Swan Park không dành cho nhà đầu tư “Nhát tay”

Đúng như cái tiêu đề mà tôi đặt cho bài viết này là nếu quý khách hàng đầu tư “Nhát tay” không thích rủi ro mà chỉ khi nào an toàn thì mới đầu tư thì tôi thực sự rất buồn vì tôi vừa mất đi một khách hàng trong giai đoạn này vì dự án Swan Park không dành cho quý khách.

Nếu quý khách hàng đã xem qua về bài viết dự án Swan Park không nên đầu tư thì chắc quý khách cũng đã phần nào có thể quyết định có phù hợp để đầu tư hay là không rồi đúng không nào? Còn nếu quý khách chưa đọc bài viết đó thì hãy đọc xong bài này thì chuyển qua đọc bài viết đó của tôi nhé, hãy đọc nó 1 lần trước khi quý khách đưa ra quyết định đầu tư nhé.

Đúng như cái tiêu đề mà tôi đặt cho bài viết này là nếu quý khách hàng đầu tư “Nhát tay” không thích rủi ro mà chỉ khi nào an toàn thì mới đầu tư thì tôi thực sự rất buồn vì tôi vừa mất đi một khách hàng trong giai đoạn này vì dự án Swan Park không dành cho quý khách.

Còn nếu quý khách hàng là những nhà đầu tư lâu năm với hướng đầu tư trung hạn và dại hạn sau khi đọc bài viết “Dự án Swan Park không nên đầu tư” mà vẫn chưa gọi điện cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 thì cũng không sao vì tôi biết sau khi quý khách đọc bài này nữa thì những quý khách hàng phù hợp sẽ gọi cho tôi ngay thôi vì nếu bỏ qua sẽ là một điều tiếc nối và bỏ lỡ một cơ hội đầu tư dài hạn cực tốt.

du an swan park

Ở bài viết này tôi muốn gởi gắm thêm một điều nữa đến quý khách hàng hiện tại và tương lai của tôi đó chính là nếu quý khách đã từng đầu tư theo hướng trung và dài hạn rồi và cũng có quan tâm đến dự án SwanPark là một khách hàng tiềm năng của dự án nhưng vẫn có chút “Nhát tay” khi đưa ra quyết định thì hãy gọi ngay cho tôi ngay hôm nay, ngay khi đọc đến đây qua số điện thoại: 0932 792 902 để tôi đến nhà và phân tích cho quý khách được rõ hơn nữa về bài toán đầu tư. Khi gọi cho tôi tôi sẽ đến nhà quý khách và giúp quý khách có thể đưa ra quyết định của mình một cách chính xác nhất, lúc này quý khách sẽ chỉ có 2 sự lựa chọn là MUA hoặc KHÔNG MUA thôi.

Còn nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Swan Park để lựa chọn làm một thương vụ đầu tư theo hướng dài hạn mà “Nhát tay” sau khi đã biết hết tất cả thông tin và tiềm năng về dự án thậm chí đã gặp tôi và nghe tôi phân tích về bài toán đầu tư mà vẫn chưa thể quyết định được và cứ lo sợ nhiều vấn đề  dự án lỡ không làm thì sao? Lỡ chủ đầu tư nó chạy thì sao? Dự án không tăng giá thì sao? Mua bây giờ rủi ro lắm đợi đến lúc an toàn hơn nó xây dựng rồi, giao thông kết nối xung quanh làm rồi thì mua?,… thì đừng gọi điện cho tôi vào thời điểm này vì nếu gọi và nghe tôi tư vấn thì quý khách cũng vẫn chưa thể mua được. Thay vào đó hãy gọi cho tôi sau 1 năm nữa thì tôi sẽ có những căn vị trí đẹp nhất và thời điểm này sự an toàn trong đầu tư của dự án đã được tăng lên nhiều rồi, nhưng quý khách sẽ mua với giá cao hơn rất nhiều hoặc mua lại từ những khách hàng của tôi đầu tư thời điểm này bán ra, và quý khách cũng đừng lo lắng vì lúc này quý khách mua vào thì vẫn có thể đầu tư được nhé.

du an swan park khong danh cho nha dau tu nhat tay

Bởi vì sao tôi đưa đến cho nhà đầu tư – quý khách hàng của mình những chia sẻ trên đây với tiêu đề không mấy thiện cảm là Dự án Swan Park không dành cho nhà đầu tư “Nhát Tay” mặc dù tôi biết có thể mất nhiều khách hàng?

Đó là bởi vì tôi đối với khách hàng của mình là với tư cách là một chuyên viên tư vấn chứ không phải là một nhân viên kinh doanh – nhân viên bán hàng bán cho quý khách bằng mọi giá rồi sau đó nhận hoa hồng và sau này nó tăng giá thì tốt còn không tăng thì cũng là tiền của khách hàng hay đó cũng là quyết định của khách hàng trong khi bạn sale không cung cấp thông tin và tiềm năng dự án một cách khách quan nhất để nhà đầu tư có thể có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định chứ không phải quá ảo tưởng là mua là có thể bán được ngay lời cao,…

Xem thêm: LÝ DO DỰ ÁN SWAN PARK NHƠN TRẠCH THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Mà tôi ở đây là tôi đưa đến cho khách hàng của mình toàn bộ thông tin chi tiết nhất và khách quan nhất để khách hàng có cái nhìn tổng quan, đồng thời tôi luôn phân tích về nhiều khía cạch về dự án Swan Park cho khách hàng và mang đến cho nhà đầu tư một BÀI TOÀN ĐẦU TƯ KHÁCH QUAN NHẤT VÀ KHẢ THI NHẤT để quý khách hàng có thể tham khảo sau đó để khách hàng tự đánh giá dựa trên kinh nghiệm và kiến thức đầu tư của bản thân để đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất và hài lòng nhất. Bởi lẻ quyết định cuối cùng vẫn là ở quý khách, tôi với tư cách là chuyên viên tư vấn thì sẽ chỉ dừng lại ở mức đưa ra lời khuyên khách quan nhất và tốt nhất cho quý khách vì tôi biết rằng quý khách hàng của tôi đều là những người giàu có, có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư và chắc chắn phải rất giỏi.

du an swan park tiem nang dau tu vuot bac

Sở dĩ tôi lại nói với quý khách hàng của mình những điều trên và trước khi đầu tư hãy gọi cho tôi qua số điện thoại 0932 792 902 và gặp tôi một lần để tôi phân tích và đánh giá về dự án một cách khách quan nhất về nhiều khía cạnh, đưa đến cho quý khách một bài toán đầu tư khách quan nhất có thể, điều mà các bạn bán hàng khác không muốn chia sẻ và nói ra cho quý khách là vì tuy tôi biết quý khách hàng rất giỏi vì đã giàu thì phải giỏi mới giàu được, tuy nhiên có một điều mà tôi chắc chắn là những người giàu họ rất giỏi nhưng họ sẽ rất giỏi chỉ trong lĩnh vực của họ. Chính vì vậy mà quý khách hàng cần đến chúng tôi trong lĩnh vực bất động sản này. 

Chắc là tôi sẽ chỉ có vài lời gởi gắm đến khách hàng của tôi đến đây thôi và sau này tôi sẽ có thêm vài chia sẻ về những khía cạnh và những điều mà quý khách không bao giờ được nghe từ miệng của các bạn nhân viên bán hàng. Nếu quý khách hàng cảm thấy hướng đầu tư của mình phù hợp với dự án Swan Park và cũng đang quan tâm đến thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho tôi qua số điện thoại:0932 792 902 nhé, tôi sẽ đến tận nhà của quý khách để tư vấn và đưa ra lời khuyên khách quan nhất.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902