home

Dự án Swan Park không nên đầu tư?

Đúng như tiêu đề của bài viết, đối với dự án Swan Park tôi luôn khuyên khách hàng của mình hay nhà đầu tư không nên đầu tư vào nếu như không phù hợp với hướng đầu tư và tiềm lực tài chính của bản thân. Vậy điều gì ở dự án Swan Park lại khiến một thằng bán dự án này đi nói với khách hàng cúa mình rằng không nên đầu tư làm gì? Mời nhà đầu tư hãy xem bên dưới đây để biết lý do từ đó đưa ra quyết định phù hơp nhất nhé.

KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ ĐẦU TƯ NGẮN HẠN HAY MUỐN LƯỚT SÓNG

Nếu quý khách hàng đang xem bài viết này là một nhà đầu tư chỉ thích hoặc chỉ muốn tìm kiếm một dự án nào đó có thể đầu tư ngắn hạn hoặc muốn đầu tư lướt sóng lấy lợi nhuận liền thì hãy rời khỏi website và đưa ngay dự án Swan Park vào danh sách các dự án không nên đầu tư của mình lập tức.

Bởi lẻ Swan Park không phải là một dự án bất động sản dành cho quý khách hàng chuyên hoặc chỉ thích đầu tư ngắn hạn hoặc lướt sóng, đầu tư ngắn hạn ở đây mà tôi nhắc đến đó là thời hạn dưới 1 năm. Dự án Swan Park sẽ chỉ dành cho những khách hàng đầu tư trung và dài hạn, vì thế hãy đưa dự án Swan Park vào danh sách không đầu tư được của mình đi nhé.

dau tu luot song tai du an swan park

Đồng thời nếu có một bạn sale nào gọi điện đến cho quý khách hàng hay gặp trực tiếp để cố gắng nói với quý khách rằng dự án có thể đầu tư ngắn hạn và có thể ra hàng được cho quý khách với những lý do như được vành đai 3 sắp xây dựng, bán nhờ độ hot thị trường hoặc khi chủ đầu tư bắt đầu khởi công xây dựng,… thì có thể bán lại với mức chênh lệch mong muốn thì quý khách hàng cũng nên ngưng làm việc với bạn đó vì bạn đó chỉ đang cố gắng để quý khách mua và nhận hoa hồng thôi còn việc ra được hàng hay không thì tính sau khi đó thì người ăn trái đắng sẽ chính là quý khách hàng thôi.

KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ ĐẦU TƯ TRUNG HẠN THÌ NÊN XEM XÉT KĨ

Nếu quý khách hàng đang xem bài viết này và đọc đến đây thì chắc hẳn quý khách hàng cũng từng đầu tư trung hạn vào một dự án nào đó hoặc quan tâm đến loại đầu tư này. Đối với nhà đầu tư trung hạn thì tôi có một lời khuyên hãy nên xem xét và cân nhắc về dự án Swan Park nhiều yếu tố rồi hãy quyết định đầu tư nhé, trung hạn ở đây mà tôi nhắc đến với thời hạn từ 1,5 năm đến 2 năm nhé.

Bởi lẻ dự án Swan Park cũng sẽ phù hợp với những nhà đầu tư thường đầu tư theo hướng trung hạn vì đến thời điểm này về mặt cơ sở hạ tầng giao thông kết nối và dần dần hình thành, đồng thời tiến độ dự án Swan Park cũng đã thành hình và gần đến thời hạn bàn giao nhà từ đó quý khách hàng có thể bán lại được cho những nhà đầu tư F2 đi sau.

dau tu trung han tai du an swan park

Sở dĩ quý khách hàng có thể ra hàng được đó là vì giai đoạn này về mọi mặt đều cơ bản đã thành hình và tăng thêm độ an toàn khi đầu tư và đối tượng khách hàng mua lại của quý khách hàng trong giai đoạn ra hàng của quý khách sẽ là những nhà đầu tư đi sau có thể là trước đó họ chưa từng biết đến dự án hay họ là những nhà đầu tư ngắn hạn hoặc họ là những nhà đầu tư không dám mạo hiểm đầu tư vào giai đoạn sơ khai khi dự án chưa có gì có nhiều rủi ro,…. Và đơn nhiên khi họ mua lại thì đã là mức giá cao hơn so với ban đầu.

Tuy nhiên, đối với giai đoạn này thì nếu quý khách hàng không có tiềm lực tài chính tốt và ổn định thì hãy cân nhắc vì khi 1 năm rưỡi đến 2 năm thì nhà đã gần được bàn giao điều đó đồng nghĩa với việc quý khách hàng có thể phải thanh toán 100% số tiền mua căn nhà đó mà chưa thể ra hàng được vì nhiều lý do có thể là căn nhà của quý khách không đẹp, sale không có kĩ năng ra hàng, thiếu may mắn, thị trường chưa đủ nóng hoặc vì một lý do nào đó.

Vì thế hãy cân nhắc kĩ lưỡng nếu quý khách là nhà đầu tư trung hạn nhé và nếu quý khách muốn có một bài toán đầu tư trung thực về dự án Swan Park để đánh giá là có thể đầu tư được hay không thì hãy liên hệ cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 nhé, tôi sẽ đến nhà và phân tích kĩ chi tiết và kĩ lưỡng cho quý khách được biết chi tiết về dòng tiền, hiệu quả đầu tư, hiệu suất và tỉ lệ lợi nhuận trong khoảng thời gian bao lâu, vì sao lại được lợi nhuận cỡ đó,…

KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN – CÓ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH

Không lẻ ngay cả đến loại khách hàng cuối cùng là đầu tư dài hạn cũng không nên mua sao? Vậy thì chủ đầu tư lập ra dự án chỉ để chơi thôi chứ không đầu tư được à? Đơn nhiên là không rồi, nhóm khách hàng này tôi mà nói không nên đầu tư thì tôi chẳng biết gì rồi và những thứ bên trên chỉ là ghi cho có thôi.

Đơn nhiên rồi, đây chính là nhóm khách hàng nên đầu tư vào dự án Swan Park, Swan Park lúc này là dành cho nhóm khách hàng đầu tư dài hạn này đấy. Nếu quý khách hàng đang xem bài viết này và xem đến đây là thuộc nhóm nhà đầu tư dài hạn thì xin chúc mừng quý khách có thêm một dự án cực kì tiềm năng mang đến một khoản lợi nhuận đột biến rồi đấy, chính vì thế hãy nhấc máy lên gọi ngay cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 để biết thêm chi tiết về dự án và tiến hành chọn căn ở vị trí đẹp nhất dự án rồi đặt cọc nhé. Nhớ gọi cho tôi nhé đừng gọi cho người khác và tôi sẽ rất vui mừng đón tiếp vì tôi biết rằng nếu quý khách gọi cho tôi thuộc nhóm này vì tôi chuẩn bị bán được ít nhất 1 căn cho quý khách rồi.

dau tu dai han tai du an swan park

Tuy nhiên có một vài lưu ý nhỏ mà tôi muốn gởi đến cho nhóm khách hàng đầu tư dài hạn đó chính là quý khách cần phải có tiềm lực tài chính dư giả để đầu tư vào và cũng đòi hỏi ở nhà đầu tư một chút máu liều và chấp nhận rủi ro nhưng có cơ sở nhé chứ không phải chơi liều như đánh bạc, có lẻ cái này tôi nói thừa thôi vì quý khách hàng là những nhà đầu tư lâu năm và là những người giàu có mà giỏi thì mới giàu được nên cũng thừa biết điều này rồi.

Và chỉ một điều cuối cùng nữa mà tôi muốn gởi gắm đến quý khách hàng thuộc nhóm đầu tư dài hạn đó chính là quý khách hàng đừng kì vọng và mong muốn khi đầu tư vào dự án theo hướng dài hạn với mức lợi nhuận 20% - 30% nhé bởi vì đã là đầu tư dài hạn mà chỉ có mức lợi nhuận đó thì đi gởi tiền vào ngân hàng còn tốt hơn đỡ phải rủi ro các thứ chỉ có rủi ro là ngân hàng nó sập hoặc một chút ảnh hưởng vì lạm phát đồng tiền mất giá qua mỗi năm thôi.

Tôi tiếp xúc qua rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư, là khách hàng mua để ở,… tôi nhận thấy một điểm chung mà tất cả các nhà đầu tư đầu tư lâu năm, đầu tư thành công qua nhiều dự án đó chính là họ luôn song song giữa 2 loại hình đầu tư là ngắn hạn và dài hạn hết. Họ lấy cái ngắn hạn với lợi nhuận thấp để nuôi cái dài hạn với mức lợi nhuận đột biến có thể lên đến hơn 100% và dự án Swan Park với tiềm năng cực kì lớn sẽ xứng đáng để trở thành một dự án đầu tư dài hạn mang đến một mức lợi nhuận đột biến cho quý khách.

bai toan dau tu du an swan park

Vì thế hãy gọi ngay cho tôi, gọi cho tôi mà đừng gọi cho ai khác ngay hôm nay và ngay khi quý khách đọc đến đoạn này qua số điện thoại: 0932 792 902 nhé, tôi sẽ đến tận nhà quý khách để tư vấn cho quý khách một cách chi tiết nhất và khách quan nhất với tư cách là một chuyên viên tư vấn chứ không phải là sale bán hàng nhé, để quý khách có thể có cái nhìn tổng quan nhất từ đó đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất – mang lại lợi nhuận cao nhất.

NÊN XEM : 5 Lý do tại sao không nên đầu tư vào dự án Swan Park Nhơn Trạch ??

Ngoài ra nếu quý khách hàng vẫn chưa biết được dự án tiềm năng như thế nào? Nếu đầu tư thì lợi nhuận bao nhiêu? Trong bao lâu? Tính thanh khoản như thế nào? Hiệu suất và hiệu quả đầu tư ra sao? Nếu ra hàng thì bán lại cho ai? Ai sẽ là người mua lại?,… Thì hãy gọi ngay cho tôi qua số điện thoại 0932 792 902 tôi sẽ mang đến cho quý khách một BÀI TOÁN ĐẦU TƯ CHI TIẾT NHẤT VÀ KHÁCH QUAN NHẤT để quý khách hàng có thể tham khảo. Nếu quý khách không muốn nhớ  số của tôi và bấm vào cuộc gọi thì cũng không sao, chỉ cần nhìn xuống bên dưới và điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng kí bên dưới tôi sẽ gọi điện lại để sắp xếp lịch gặp trực tiếp quý khách.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902