home

Lý do nên đầu tư dự án Swan Park

Lý do nên đầu tư dự án Swan Park

<b>Dự án Swan Park</b> là 1 siêu <b>dự án</b> hay đúng hơn là một thành phố quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam. Với diện tích 941 ha gấp đôi Phú Mỹ Hưng, Swan Park City được đánh giá là THÀNH PHỐ THÔNG MINH VÀ XANH NHẤT VIỆT NAM được đầu tư quy hoạch vô cùng bài bản. 

Đặc biệt khu đô thị Swan Park sở hữu VỊ TRÍ CỰC KÌ CHIẾN LƯỢC nằm trên nhiều tuyến đường trọng điểm quan trọng mang tính chiến lược không chỉ là Nhơn Trạch mà cả các khu vực lân cận như: Sài Gòn, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An,...

Mặt tiền đường Vành Đai 3

Đường vành đai 3 được biết đến là một công trình giao thông trọng đại mang tính chiến lược của Sài Gòn, giảm thiếu kẹt xe tăng tính kết nối vùng. Vị trí Swan Park nằm ngay mặt tiền đường vành đai 3 gần cao tốc Bến Lức - Long thành, từ dự án kết nối đến trung tâm Sài Gòn và các khu vực lân cận cực kì nhanh chóng. Đồng thời Swan Park được đánh giá là dự án sở hữu vị trí cực kì chiến lược và có tiềm năng tăng giá cực kì lớn nhờ vào hạ tầng giao thông.

Gần cao tốc Bến Lức - Long Thành

Dự án Swan Park không chỉ sở hữu vị trí mặt tiền đường Vành đai 3 mà dự án còn liền kề cao tốc Bến Lức - Long Thành từ đó cư dân sẽ cực kì thuận lợi để di chuyển liên vùng đặc biệt là Vũng Tàu. Khu đô thị Swan Park có thể nói là tâm điểm của các trục đường kết nối vùng cực cao mang đến giá trị cực kì lớn.

Kết nối sân bay quốc tế Long Thành

Dự án Swan Park chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30 phút di chuyển theo đường 25B (Tôn Đức Thắng) kết nối trực tiếp từ khu hành chính, phố tài chính dự án Swan Park đến sân bay quốc tế Long Thành có lộ giới đường 100m.

Chủ đầu tư uy tín - Vốn mạnh

Đối với một SIÊU DỰ ÁN hay một THÀNH PHỐ thì để phát triển thành công thì yếu tố Chủ đầu tư của dự án đó là vô cùng quan trọng. Dự án Swan Park được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn CFLD là một tập đoàn hàng đầu Châu Á có bề dày kinh nghiệm nhiều năm phát triển thành công thành phố công nghiệp trên thế giới có trụ sở chính tại Singapore tham vọng phát triển một siêu dự án quy mô như một thành phố mới và thông minh tại Việt Nam ngay gần Sài Gòn.

Thanh toán chỉ 50% trong 2 năm

Khách hàng đầu tư sẽ không còn lo về việc bị chôn vốn tại dự án quá lâu bởi lẻ với tiến độ thanh toán cực kì giãn cho nhà đầu tư khi đầu tư tại dự án Swan Park chỉ thanh toán 50% trong vòng 2 năm, khi nào nhận nhà mới phải thanh toán tiếp. Thời gian 2 năm là khoản thời gian đủ lâu để hạ tầng giao thông kết nối từ đó khách hàng hoàn toàn có thể ra hàng thu về lợi nhuận.

Tâm điểm kết nối vùng trọng điểm

Có thể nói dự án Swan Park sở hữu vị trí cực kì đắc địa, là trung tâm kết nối vùng, nằm trên nhiều tuyến đường trọng điểm mang tính chiến lược. cư dân Swan Park sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng để di chuyển đến các khu vực lân cận đặc biệt là trung tâm Sài Gòn và sân bay quốc tế Long Thành.

Thành phố thông minh gần Sài Gòn

Dự án Swan Park được đánh gia là một thành phố thông minh không chỉ là vì được quy hoạch vô cùng bài bản theo tiêu chuẩn thành phố mới trên thế giới mà tại đây dự án còn hội tụ tất cả các tiện ích sẽ được áp dụng theo công nghệ hiện đại và mới nhất hiện nay để phục vụ tốt nhất nhu cầu sống và làm việc của cư dân trong dự án.

Mảng xanh lớn nhất Việt Nam

Dự án Swan Park được mệnh danh là một thành phố xanh nhất diện nay, dự án có hơn 190ha diện tích mảng xanh trên toàn thành phố, mật độ diện tích mảng xanh trên đầu người ấn tượng là 30m2/người cao hơn 5m2 - 10m2 tiêu chuẩn của thành phố mới trên thế giới từ đó tạo nên sự khác biệt, mang đến một giá trị sống đẳng cấp.

Được quy hoạch bài bản

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định sự tăng giá vượt bậc của dự án bất động sản đó chính là nhờ vào quy hoạch toàn dự án. Tập đoàn CFLD biết rõ điều này vì thế Swan Park được quy hoạch vô cùng bài bản và đồng bộ theo tiêu chuẩn của thành phố hiện đại trên thế giới. Mang đến một thành phố hiện đại và văn minh ngay gần Sài Gòn.

Ngay trung tâm UBND Nhơn Trạch

Không những nằm trên nhiều tuyến đường kết nối mà dự án còn liền ngày trung tâm UBND Nhơn Trạch là khu trung tâm của Nhơn Trạch gồm nhiều đẩy đủ tất cả các tiện ích: Bệnh viện, ngân hàng, bưu điện, phòng công chứng, sở công an, quân đội, trung tâm văn hóa,...

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902