home

Lý do dự án Swan Park Nhơn Trạch thu hút nhà đầu tư

Dự án Swan Park Nhơn Trạch được đánh giá là dự án với quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay với 941 hecta nằm ngay tại trung tâm UBND Nhơn Trạch được quy hoạch và định hướng là một thành phố thông minh và xanh nhất Việt Nam với diện tích mảng xanh lý tưởng lên đến 30m2/người. Nằm trên nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối vùng cực cao. Đồng thời nhà phố Swan Park cũng được các chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là một dự án cực kì tiềm năng với hướng đầu tư trung và dài hạn cực kì tốt với mức sinh lời cực cao, vậy điều gì khiến dự án Swan Park tiềm năng như vậy?

VỊ TRÍ DỰ ÁN CỰC KÌ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỰC CAO TRONG TƯƠNG LAI

Chắc rồi, yếu tố Vị trí dự án Swan Park luôn là đầu tiên và đó cũng là yếu tố được quan tâm đầu tiên của nhà đầu tư đối với một dự án khi quyết định đầu tư hay chỉ là quan tâm đến. Tại Swan Park có lẻ yếu tố này là một trong những yếu tố quyết định và cũng là yếu tố mang lại sức bậc về giá cực cao.

Nằm ngay trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch

Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch với đầy đủ tất cả các tiện ích đã hiện hữu như: Ngân hàng, Bưu điện, Bệnh viên, UBND – Hội đồng nhân dân Nhơn Trạch, Huyện ủy huyện Nhơn Trạch, trung tâm thể dục thể thao, ban chỉ huy quân sự, sở công an Nhơn Trạch, công viên, trường THPT, trường trung cấp,…

du an swan park nam ngay trung tam UBND nhon trach

Nằm trên mặt tiền ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 KẾT NỐI LIÊN VÙNG

Dự án Swan Park nằm ngay mặt tiền ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 đoạn từ Tân Vạn – Nhợn Trạch kết nối đến cao tốc Long Thành – Giàu Dây liền kề Sài Gòn, với thời gian di chuyển đến trung tâm Sài Gòn chỉ 20 phút trong tương lai.

Trục ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 là một trong những trục đường trọng điểm và cực kì quan trọng mang yếu tố chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh và SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG VÀO THÁNG 3/2018. Chắc chắn một điều khi trục đường này được khởi công và hoàn thành thì giá trị của các bất động sản trên đoạn đường này sẽ tăng giá đột biến. Biên độ tăng giá sẽ dựa vào tiến độ thi công của đường VÀNH ĐAI 3.

du an swan park mat tien duong vanh dai 3

Nằm trên đường 25B (Tôn Đức Thắng) kết nối sân bay Long Thành

Sở hữu vị trí ngay trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch với trục đường 25B cặt ngang kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành cực kì thuận lợi và nhanh chóng chỉ mất thời 45 phút di chuyển từ dự án Swan Park.

Đường 25B cũng được xem là trục đường huyết mạch và trọng điểm kết nối vùng của Nhơn Trạch với lộ giới 100m. Đồng thời đoạn đường 25B cắt ngang qua khu đô thị Swan Park cũng được quy hoạch trở thành khu trung tâm hành chính, phố tài chính, công viên thế thao, công viên hồ thiên nga,… và là khu đông đúc, nhộn nhịp và đắc giá bậc nhất.

du an swan park gan san bay long thanh

Gần KCN lớn nhất Nhơn Trạch

Khu đô thị Swan Park cũng rất gần với KCN lớn nhất Nhơn Trạch mang đến một giá trị về kinh tế cực lớn. Sự kết hợp của 3 khu: Swan Park, Trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch, KCN Nhơn Trạch, trên các tuyến đường trọng điểm kết nối vùng đã tạo nên một khu trọng điểm kinh tế phát triển, Swan Park xứng đáng là một thành phố vệ tinh bậc nhất Sài Gòn.

Vị trí  tuy gần với KCN Nhơn Trạch tuy nhiên vẫn giữ một khoản cách đủ lớn để đảm bảo không bị ảnh hưởng tiếng ồn và ô nhiễm không khí, giữ cho thành phố đúng như những gì đã nói là một thành phố thông minh và xanh nhất Việt Nam.

du an swan park gan kcn nhon trach

Cầu Nhơn Trạch

Cầu Nhơn trạch cũng thuộc vào dự án ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3, đây là cây cầu kết nối từ địa phận Nhơn Trạch qua địa phần thành phố Hồ Chí Minh cụ thể là thuộc Quận 2 và Quận 9. Cũng giống như đường Vành Đai 3 thì khi cây cầu được xây dựng và hoàn thành sẽ tạo nên một sức bậc về giá cực lớn bởi sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và thuận lợi, không kẹt xe,…

Chính vì vậy đây cũng là cây cầu mang yếu tố quyết định của Vành Đai 3 mang tính chất kết nối vùng cực cao. Và một điều rất  may mắn dành đến cho các nhà đầu tư không chỉ là Swan Park và cả Swan Bay đó chính là Cầu Nhơn Trạch sẽ sớm được có văn bản khởi công và dự kiến hoàn thành vào năm 2020 – 2021.

Cầu Cát Lái

Đây có thể nói là một trong các yếu tố hàng đầu để biến khu Nhơn Trạch thành một thị trường náo nhiệt và giao dịch mạnh mẽ nhất trong tương lai đồng thời cũng là yếu tố tạo ra sự đột biến về giá của các dự án gần cầu Cát Lái hoặc trên tuyến đường kết nối đến.

Các thông tin về nguồn vốn đầu tư và quyết định phê duyệt xây dựng của thủ tướng chính phủ cũng đã lâu tuy nhiên vì nhiều lý do nên vẫn chưa thể xây dựng được. Tuy nhiên đây vẫn còn là một ẩn số tạo ra sự đột biến về giá cho các nhà đầu tư và cũng là một cuộc chiến thông tin của các nhà đầu tư.

du an swan park gan cau cat lai

CHỦ ĐẦU TƯ CÓ NGUỒN TÀI CHÍNH MẠNH VÀ BỀ DẦY KINH NGHIỆP PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG NHIỀU THÀNH PHỐ CÔNG NGHIỆP TRÊN THẾ GIỚI

Tập đoàn CFLD (SwanCity) được biết đến là chủ đầu tư của chuỗi dự án Swan Bay và dự án Swan Park city với nguồn tài chính cực kì mạnh và có nhiều năm kinh nghiệm phát triển thành công trong lĩnh vực xây dựng thành phố công nghiệp trên thế giới có mặt hơn 14 quốc gia.

Là tập đoàn hàng đầu khu vực Châu Á và cũng là một trong 10 tập đoàn lớn mạnh nhất Hong Kong – Trung Quốc với nguồn vốn đổ vào Việt Nam cực kì lớn hiện đang triển khai 2 dự án dòng nhà phố - biệt thự thu hút nhiều nhà đầu tư, ngoài ra chủ đầu tư cũng đã có sở hữu thêm 2 quỹ đất lớn tại Long An và Bình Dương.

chu dau tu du an swan park

Đối với một siêu dự án hay là một thành phố thì yếu tố chủ đầu tư là cực kì quan trọng, đây có thể nói là yếu tố quyết định thành – bại của của dự án Swan Park bởi lẻ để có thể phát triển một thành phố thì cần đòi hỏi chủ đầu tư phải có nguồn lực tài chính cực kì lớn và nhiều năm kinh nghiệm phát triển thành công những thành phố quy mô tương tự thì mới có thể NÓI ĐƯỢC VÀ LÀM ĐƯỢC.

Tập đoàn CFLD đều hội tụ mọi yếu tố cần có để biến những lời nói trở thành hiện thực và một điều minh chứng là chủ đầu tư có thể làm được thông qua sự thành công của dự án Swan Bay trong vòng 3 tháng bán hết 388 căn với tốc độ xây dựng cực kì nhanh chỉ trong vòng 2,5 tháng từ một vùng đất trống không có gì nay đã trở nên khác biệt và đẹp.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VÀ ĐẦY ĐỦ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU SỐNG

Swan Park với định hướng trở thành một thành phố thông minh và xanh nhất Việt Nam hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần của một thành phố mới theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây cư dân sẽ không cần phải đi sang những khu vực khác hay thậm chí đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để sử dụng tiện ích mà hoàn toàn có thể sử dụng tại dự án.

Tại Swan Park hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích còn hơn cả Phú Mỹ Hưng, tại đây cư dân thậm chí sẽ không cần phải di chuyển vào khu vực thành phố Hồ Chí Minh để làm việc nữa mà hoàn toàn có thể làm việc ngay tại khu hành chính và phố tài chính của dự án, bởi vì khi dự án triển khai chủ đầu tư sẽ không ngừng liên kết và hợp tác với nhiều đơn vị để họ có thể có văn phòng chi nhánh hoặc chính thức ngay tại dự án.

DỰ ÁN SWAN PARK – THÀNH PHỐ THÔNG MINH VÀ XANH NHẤT VIỆT NAM

Thành phố thông minh

Dự án Swan Park được đánh giá là một thành phố thông minh và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy thành phố thông minh là như thế nào? Thông minh ở đây đó chính là biệt thự Swan Park được quy hoạch vô cùng bài bản và hiện đại theo tiêu chuẩn thành phố thông minh trên thế giới.

du an swan park nhon trach

Tại dự án nhà phố Swan Park Nhơn Trạch được quy hoạch rất rõ ràng không lộn xộn như các thành phố quy mô lớn tại Việt Nam. Dự án được chia thành nhiều khu vực riêng biệt – rõ ràng:

Thành phố xanh nhất Việt Nam

Dự án Swan Park được mênh danh là thành phố xanh nhất Việt Nam bởi lượng mảng xanh cực lớn với tổng diện tích hơn 190 hecta. Ngoài ra, tại mỗi căn nhà ở của cư dân đều có khoảng chừ trước lên đến 5,3m và chừa sau 3m.

Đặc biệt dự án Swan Park cũng là dự án có diện tích mảng xanh trên người cao nhất lên đến 30m2/người cao hơn so với tiêu chuẩn của thành phố thông minh trên thế giới từ 5m2 – 10m2/người.

mang xanh du an swan park

MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU TIÊN CỦA TOÀN DỰ ÁN – ĐANG Ở MỨC GIÁ THẤP NHẤT

Thêm một yếu tố mà các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua đó chính là dự án Swan Park mới chỉ mở bán giai đoạn đầu tiên của dự án (cả thành phố) điều đó đồng nghĩa với việc khi nhà đầu tư đầu tư ở giai đoạn này sẽ là ở mức giá thấp nhất và tốt nhất của một dự án từ đó sau này hoàn toàn có thể ra hàng ngoài việc nhờ vào hạ tầng giao thông toàn khu triển khai và hoàn thành thì nội tại dự án qua mỗi giai đoạn đều sẽ tăng giá với biên độ trung bình mỗi giai đoạn là 5% - 7%.

mo ban dot dau du an swan park

Chính vì vậy có thể nói đây là giai đoạn tiềm năng nhất và đáng đầu tư nhất đối với một dự án có thể tăng giá cực cao từ các yếu tố nội tại và yếu tố bên ngoài dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn cộng thêm yếu tố mạo hiểm để đạt được mức lợi nhuận đột biến.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Số điện thoại: 0932 792 902

Email: duanswanpark11@gmail.com

Địa chỉ: A2-00-07 Tòa nhà Sarimi, khu đô thị Sala, P. Thủ Thiêm, Quận 2


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902