home

Quy hoạch đường vành đai 3 - Bất động sản xung quanh tăng giá

Nhắc đến trục đường vành đai 3 chắc có lẻ nhà đầu tư nào cũng đều nghe đến cũng như biết được tầm quan trọng của trục đường này. Là trục đường huyết mạch mang tính chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh với điểm đầu và điểm cuối giao với cao tốc Bến Lức – Long Thành, kết nối 4 tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Long An với tâm điểm là Tp. HCM đi qua nhiều dự án trong đó nổi bật là dự án Swan Park.

VÀNH ĐAI 3 KẾT NỐI 4 TỈNH THÀNH – DỰ ÁN SWAN PARK

Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang và TP.Hồ Chí Minh được vùng quan trọng cả nước, là đầu tàu phát triển kinh tế cho cả nước. Tuy nhiên để có thể phát triển một cách toàn diện và đồng bộ thì cần phải có 1 hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Việc phát triển hạ hầng giao thông kết nối liên tỉnh cũng là kế hoạch được chính phủ quan tâm hàng đầu.

đường vành đai 3 kết nối 4 tỉnh

Có thể nói trục đường vành đai 3 là một trong những trục đường trọng điểm kết nối liên tỉnh đang được chính phủ quan tâm và gấp rút triển khai CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Với điểm đầu và điểm cuối đều được kết nối với cao tốc Bến Lức – Long Thành tạo thành một vòng tròn khép kín bao quanh Tp. HCM tạo ra sự kết nối vô cùng thuận tiện có tâm điểm là một trung tâm kinh tế quốc gia.

QUY HOẠCH ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 – DỰ ÁN SWAN PARK TĂNG GIÁ

Là trục đường trọng điểm kết nối vùng chính vì vậy quy hoạch  đường Vành đai 3 được bài bản với tổng diều dài hơn 90km được chia làm nhiều đoạn đường triển khai với nhiều làn đường rộng lớn phù hợp với nhiều phương tiền di chuyển:

Quy hoạch đường vành đai 3

VÀNH ĐAI 3 KHI NÀO KHỞI CÔNG?

Có nhiều khách hàng nói với tôi rằng “Đường vành đai 3 biết khi nào mới triển khai, nó có thông tin lâu rồi” và đơn nhiên tôi không thể nào chắc chắn 100% với khách hàng của mình nó sẽ xây dựng vào thời điểm nào. Tuy nhiên, tôi không chắc chắn được 100% nhưng dựa vào những thông tin báo chí hiện tại, dựa vào thời điểm hiện tại, nguồn thông tin từ những khách hàng mà tôi bán được thì tôi có thể chắc chắn 85% là đường vành đai 3 sẽ được triển khai vào giữa quý 3/2018.

Theo thông tin chính thống được công bố trên truyền thông từ huyện Nhơn Trạch Đại diện Tổng công ty Đầu tư Phát triển và Quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long (Tổng công ty Cửu Long, đơn vị được Bộ Giao thông – Vận tải giao làm chủ đầu tư dự án đoạn 1A đường vành đai 3) cho biết vành đai 3 giai đoạn 1 sẽ từ ngã tư Thủ Đức đến đường 25B (Tôn Đức Thắng) ngay tại dự án Swan Park Nhơn Trạch với tổng chiều dài khoảng 17km.

Theo đó, dự kiến trong quý 3/2018 sẽ chính thức khởi công trước đoạn 1A bắt đầu tư cao tốc Long Thành – Giàu Dây đến đường 25B (Tôn Đức Thắng – Ngay trung tân UBND huyện Nhơn Trạch) sử dụng vốn ODA của quý hợp tác phát triển kinh tế Hàn Quốc.

duong vanh dai 3 khi nao khoi cong

QUY HOẠCH CHI TIẾT ĐOẠN 1A ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3

Đoạn 1A dài gần 9km, trong đó 2km nằm trên địa phận TPHCM, còn lại nằm trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Tuyến đường được thiết kế xây dựng mặt đường rộng hơn 20m cho 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ. Tổng mức đầu tư trên 5.300 tỷ đồng, gồm 190 triệu USD (tương đương 4.180 tỷ đồng) vay từ EDCF và gần 1.150 tỷ đồng vốn đối ứng của Việt Nam, trong đó tiền của tỉnh chi trả cho giải phóng mặt bằng trên 470 tỷ đồng.

Theo Trung tâm phát triển quỹ đất Đồng Nai, tổng diện tích đất phải giải phóng mặt bằng cho dự án là gần 50 hécta, ảnh hưởng đến 356 hộ dân của 2 xã Long Tân và Phú Thạnh (huyện Nhơn Trạch). Ông Võ Tấn Đức, Phó chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, cho hay huyện đang gấp rút công tác giải phóng mặt bằng để kịp bàn giao đất sạch cho chủ đầu tư. Cũng theo lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch, hiện tại tuyến đường 25B mở rộng đã hoàn thành nên việc đầu tư kết nối với đường vành đai 3 là khá thuận tiện.

Hãy liên hệ cho tôi ngay hôm nay qua số điện thoại: 0932 792 902 để được tư vấn chi tiết về đường vanh đai 3 và dự án Swan Park với vị trí nằm trên mặt tiền đường vành đai 3 hiện đang hot nhất thị trường đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư để đón đầu hạ tầng.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902