home

Tại sao đất Nhơn Trạch không tăng giá?

Có một vấn đề mà tôi đã gặp phải rất nhiều từ những khách hàng quan tâm đến dự án Swan Park đó là khách hàng của tôi nói rằng “đất Nhơn Trạch anh thấy giá nó không tăng mà có tăng thì cũng tăng rất ít nên là anh đang phân vân không biết có nên đầu tư hay không” và đơn nhiên là tôi đã dành hơn 1 tiếng đồng hồ để có thể phân tích về giá đất tại Nhơn Trạch và lý do vì sao mà giá đất Nhơn Trạch không tăng hoặc tăng rất ít cho khách hàng hiểu.

Và tôi nghĩ rằng cũng có khá nhiều khách hàng là nhà đầu tư quan tâm đến SwanPark Nhơn Trạch cũng đều có cùng một câu hỏi này khi mà quý khách bắt đầu lên mạng và tìm kiếm thông tin về thị trường Nhơn Trạch. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất và biết nguyên do tại sao đất Nhơn Trạch không tăng giá hoặc tăng rất ít từ đó có thể nhận định thị trường một cách rõ ràng và chính xác nhất. Liệu có phải đây là một điểm yếu của dự án Swan Park không?

TẠI NHƠN TRẠCH CHỦ YẾU LÀ BÁN ĐẤT

Có một điều mà có lẻ đổi với một số nhà đầu tư từng đầu tư ở Nhơn Trạch biết đó chính là tại Nhơn Trạch đa số điều là bán đất với quy mô nhỏ lẻ và không tập trung. Dưới hình thức là tôi có mãnh đất ở đây nên tôi bán, người khác có mãnh đất chỗ khác thì bán chỗ khác,… từ đó dẫn đến việc không có sự tập trung và quy mô bài bản.

Có thể nói đầu tư đất được cho là chỉ có lời cái quan trọng là lời bao nhiêu? Trong bao lâu? Và tính thanh khoản thế nào? Mà trong đó một trong những yếu tố cực kì quan trọng để quyết định sự tăng giá của một bất động sản đó chính là dân cư, mức độ tạo thị. Tuy nhiên điều này lại không được thể hiện mạnh tại Nhơn Trạch trong thời gian vừa qua.

nhon trach chu yeu la ban dat

Đối với loại hình đầu tư đất nền thì có điểm yếu là rất khó để thu hút dân cư về ở, mức độ tạo thị thấp từ đó dẫn đến biên độ tăng giá khá thấp, không có sự vượt bậc vì đa số mọi người đều có tâm lý chần chừ khi mà vẫn không thấy ai xây nhà mình ra xây dựng thì ở một mình thì làm sao ở nên lúc nào cũng sẽ đợi có người làm trước thì mới làm theo, nhưng gần như ai cũng đều có chung một suy nghĩ như vậy vì thế dẫn đến việc vẫn chưa có ai ra xây dựng, không có tiện ích sử dụng, không có cư dân về.

Đơn nhiên điều tôi nói trên đây nó sẽ chỉ đúng đối với thị trường Nhơn Trạch hiện tại chứ không phải bao quát toàn thị trường đất nền. Vì trong khu vực HCM như quận 2, quận 9 ngày xưa đầu tư vào đất thu về một khoản lợi nhuận khá cao, đó là thời điểm sốt đất tại 2 khu vực này.

TRƯỚC ĐÂY HẠ TẦNG GIAO THÔNG CHƯA KẾT NỐI

Ngoài yếu tố Nhơn Trạch đa phần chỉ bán tập trung là đất từ đó dẫn đến không có mức độ tạo thị cao là nguyên do cho việc giá đất tại Nhơn Trạch không tăng thì còn một yếu tố khác cũng khá là quan trọng đó chính là trước đây tại khu vực Nhơn Trạch về hạ tầng giao thông chưa được kết nối, việc di chuyển đến khu vực Hồ Chí Minh còn xa xôi và hạn chế.

Bởi vì ở thời điểm trước hạ tầng giao thông chưa kết nối thuận tiện nên hầu như dân cư đều được tập trung chính vào một khu vực đã có dân cư hiện hữu và đơn nhiên cũng làm thúc đẩy giá đất tại khu vực đó được tăng lên đáng kể. Những khu này nằm gần KCN Nhơn Trạch nơi có số lượng công nhân cực kì lớn. Chính vì vậy mà các quý đất còn lại rất nhiều, mức giá khá thấp và tăng không nhiều thậm chí là không tăng vì không có cư dân về ở, tiện ích không có mà đi lại cũng không thuận tiện.

ha tang giao thong nhon trach chua ket noi

Khi nói về hạ tầng giao thông kết nối thì tôi cũng muốn chia sẽ đến quý khách đó là trước đây tại Nhơn Trạch cũng đã có nhiều lần bị sốt đất ở khu vực xã đại phước gần phà Cát Lái và các khu vực lân cận vì thông tin chính phủ phê duyệt xây dựng cầu Cát Lái. Ở thời điểm đó lượng giao dịch đất tại khu vực này được tăng lên đột biến kèm theo đó là giá bán cũng được đội lên khá nhiều, qua nhiều tay nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện tượng sốt đất này đã dần dần bị lặng xuống vì mãi mà cầu Cát Lái vẫn chưa xây dựng, và đơn nhiên là những nhà đầu tư cuối cùng phải ăn một quả đắng khá lớn khi ôm đất mà không thể ra được vì trước đó đã bị đội lên giá khá cao.

Nên xem: LÝ DO DỰ ÁN SWAN PARK NHƠN TRẠCH THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

KHÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ VÀ QUY HOẠCH BÀI BẢN

Thêm một yếu tố làm ảnh hưởng đến việc giá đất tại Nhơn Trạch không tăng hoặc tăng rất ít đó chính là nhưng tôi nói bên trên thì hình thức bán đất nền tại khu vực Nhơn Trạch đa số là theo hình thức nhỏ lẻ chứ không phải là thành từng khu lớn được rót vốn đầu tư và quy hoạch về hạ tầng, cảnh quan,… bài bản.

Từ đó dẫn đến đất tại khu Nhơn Trạch không mang tính tập trung và các yếu tố cần có để có thể thu hút lượng dân cư về xây dựng và sinh sống. Khi các quỹ đất trong mang tính tập trung và được đầu tư, quy hoạch bài bản thì sẽ gặp khá nhiều trở ngại khi mà điện - đường, cống thoát nước, tiện ích đều không có. Có thể nói tiện ích và dân cư được ví như quả trưng với con gà liệu cái sẽ có trước? Tuy nhiên theo cá nhân tôi nhận định thì tiện ích phải luôn có trước thì sau đó dân cư mới đổ về bởi lẻ hiện nay khách hàng không phải chỉ có duy nhất một sự lựa chọn mà là rất nhiều sự lựa chọn ở đâu có sự thuận lợi thì khách hàng sẽ chọn khu vực đó.

nhon trach khong duoc quy hoach và dau tu bai ban

Tuy là tiện ích phải có trước tuy nhiên là dân cư cũng đồng thời phải đổ về thì mới có thể phát triển tiện ích và hoạt động nhưng ít nhất phải có người đứng ra để làm chứ không thể nào để theo hình thức tự phát, người ta có câu “Cha chung không ai khóc” điều đó có nghĩa là hầu như những cái gì công cộng thì sẽ rất ít ai tự bỏ tiền túi ra để làm.

TUY NHIÊN, ĐẤT NHƠN TRẠCH KHÔNG TĂNG GIÁ GIỜ CHỈ CÒN LÀ QUÁ KHỨ

Có một tin mừng dành đến cho những nhà đầu tư thường hay đã từng đầu tư tại khu vực Nhơn Trạch vì thị trường Nhơn Trạch sẽ có nhiều biến đổi và nóng hơn bao giờ hết nhờ vào dự án Swan Park. Điều mà tôi muốn nói ở đây đó chính là dự án Swan Park sẽ làm thay đổi hoàn toàn về tình hình thị trường tại khu vực Nhơn Trạch cả về tình hình giao dịch, tính thanh khoản và giá bán bởi lẻ Swan Park hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần có để làm tăng giá một bất động sản và với quy mô của dự án đủ lớn để có thể làm khuấy động và thay đổi toàn bộ thị trường khu vực Nhơn Trạch.

Sau quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch về những điểm hạn chế làm ảnh hưởng đến thị trường thì chủ đầu dự án Swan Park đã rút kinh nghiệm và thay đổi hướng triển khai với quỹ đất lúc ban đầu là bán đất để sang hình thức bán nhà với mục đích thu hút dân cư về ở, tăng mức độ tạo thị từ đó có thể làm gia tăng giá trị cho dự án.

Người ta thường nói THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI là khi mọi thứ đã đến lúc và đúng thời điểm. Dự án Swan Park triển khai tại thời điểm này được đánh giá là THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI là thời điểm tốt nhất để đạt sự thành công và sự phát triển mạnh mẽ.

quy hoach bai ban

Dự án Swan Park được quy hoạch vô cùng bài bản theo tiêu chuẩn của thành phố thông minh trên thế giới và được mênh danh là một thành phố thông minh và xanh nhất hiện nay với diện tích mảng xanh lên đến 30m2/người cao hơn 5m2 – 10m2/người theo tiêu chủng thành phố mới trên thế giới. Chủ đầu tư Swan Park với bề dầy kinh nghiệm phát triển thành công qua nhiều thành phố công nghiệp trên thế giới, là tập đoàn lớn mạnh trên thế giới về mảng xây dựng thành phố công nghiệp đồng thời cũng nằm trong top 10 tập đoàn lớn mạnh nhất Hong Kong – Trung Quốc với nguồn vốn đầu tư cực kì lớn với con số ước tính hiện tại đã đầu tư với hơn 50 triệu đô để thực hiện xây dựng về hạ tầng giao thông.

Xem thêm: BIỆT THỰ SWAN PARK VÀ GIÁ BÁN CHÍNH THỨC

Đây sẽ là một cơ hội đến có được một thương vụ đầu tư vô cùng tiềm năng mang lại một khoảng lợi nhuận cực kì lớn bởi hiện tại thời điểm này chỉ mới nằm trong giai đoạn đầu tiên của dự án khi mà giá bán thời điểm này là ở mức giá thấp nhất của một dự án. Một lần nữa tôi nhắc lại là quý khách hàng đừng ngân ngại gì nữa mà hãy gọi ngay cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 để có thể nhận được lời tư vấn chi tiết nhất về dự án cũng như là những vấn đề mà quý khách hàng sẽ không thể nghe được từ bất cứ nhân viên kinh doanh nào nói ra bởi lẻ ở đây tôi sẽ với vai trò là một chuyên viên tư vấn đưa đến cho quý khách hàng những lời tư vấn, phân tích trên nhiều khía cạnh khác nhau không chỉ là những điểm mạnh mà cả bao gồm những điểm hạn chế của dự án và đưa đến cho quý khách hàng một bài toán đầu tư khách quan nhất để quý khách có thể tham khảo và đưa ra quyết định tốt nhất mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất.

Hãy gọi ngay cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 và hãy gặp tôi một lần để có thể biết được chi tiết về mọi khía cạnh của dự án và có cái nhìn tổng qua hơn về dự án Swan Park nhé. Quý khách sẽ không cần phải đi đầu cả mà ngay sau khi gọi cho tôi tôi sẽ đến tận nhà của quý khách để gặp trực tiếp hoặc quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của tôi tại khu Sala Đại Quang Minh vừa được có những thông tin cực kì hữu ích mà vừa có thể ngắm cảnh sông nước. Hoặc nếu quý khách không muốn gọi cho tôi vì không muốn nhớ số thì không sao cả, hãy để lại thông tin của quý khách bên dưới và tôi sẽ liên hệ ngay lập tức với quý khách để sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902