home

Tại sao dự án Swan Park giá cao hơn đất xung quanh?

Lại thêm một bài viết với tiêu đề khá hấp dẫn và thu hút đúng không nào? “Tại sao dự án Swan Park giá cao hơn đất xung quanh” đó chính xác là những gì mà tôi muốn phân tích cho quý khách trong bài viết này, để quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường Nhơn Trạch và vì sao Swan Park lại có giá cao hơn khá nhiều so với đất lẻ bên ngoài như vậy.

Tôi có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Swan Park và cũng đến nhà tư vấn khá nhiều khách hàng nhưng tôi nhận thấy rằng đa số khách hàng mục đích mua để ở hay là mua để đầu tư đều có chung một câu hỏi và bâng khuân đó chính là tại sao giá bán của dự án SwanPark lại cao hơn khá nhiều so với đất lẻ xung quanh như vậy mặc dù là chỉ mới đang ở giai đoạn đầu, và đơn nhiên là tôi cũng đã phân tích chi tiết cho những khách hàng của tôi có thể hiểu rõ rồi.

du an swan park gia cao hon dat le xung quanh?

Tuy nhiên, tôi nghĩ có lẻ cũng có rất nhiều khách hàng chưa gặp tôi hoặc chỉ mới biết đến dự án Swan Park cũng đang có một câu hỏi như vậy. Chính vì thế mà tôi viết bài viết này để có thể phân tích một cách chi tiết và khách quan nhất cho những khách hàng còn đang thắc, liệu giá cao hơn so với đất lẻ xung quanh đó là chiến thật, tầm nhìn hoặc ẩn chứa hàm ý của chủ đầu tư Swan Park hay là chỉ là một chủ đầu tư chưa khảo sát thị trường định giá cao như vậy để có mức lợi nhuận cao hơn mà không quan tâm đến người mua nghĩ gì?

CHỦ ĐẦU TƯ SWAN PARK ĐỊNH GIÁ KHÔNG QUAN TÂM NHÀ ĐẦU TƯ NGHĨ GÌ MÀ CHỈ MUỐN CÓ LỜI CAO?

Riêng cá nhân tôi nghĩ rằng trường hơp này sẽ không bao giờ xảy ra được. Chắc quý khách là những người thành công chắc có lẻ cũng đang sở hữu riêng cho mình một doanh nghiệp thì cũng có thể hiểu ra công đoạn nghiên cứu thị trường là một điều cực kì quan trọng và là yếu tố để quyết định sự thành công hay phá sản của một doanh nghiệp hay một kế hoạch dài hạn nào đó đúng không nào.

Trong đó, việc nguyên cứu KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU và ĐỊNH GIÁ là một cực kì quan trọng. Với xuất thân từ dân Marketing tôi hiểu rằng dù là một kế hoạch marketing ngắn hạn để quảng bá sản phẩm thì cũng đòi hỏi việc nguyên cứu khách hàng mục tiêu và thị trường nghiêm túc.

du an swan park khong khao sat thi truong bat dong san viet nam?

Chính vì vậy không có lý do gì đối với một tập đoàn hàng đầu Châu Á, là một trong 10 tập đoàn lớn mạnh nhất Hong Kong – Trung Quốc với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm phát triển thành công qua nhiều thành phố công nghiệp trên thế giới cộng với một tiềm lực tài chính cực kì mạnh khi xâm nhập vào thị trường mới tại một đất nước lại không khảo sát thị trường kĩ càng và định giá một cách có khoa học và phù hợp nhất để tạo thương hiệu trên thị trường.

Xem thêm: BIỆT THỰ SWAN PARK VÀ GIÁ BÁN CHÍNH THỨC

DỰ ÁN SWAN PARK – TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SWAN PARK

Đối với một bất động sản để có thể định giá được dự án đó thì dựa vào khá nhiều yếu tố trong đó một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là: Quy hoạch, giao thông kết nối, tiến độ xây dựng, tiện ích,… Những yếu tố này có thể là hình thành công tương lai hoặc hiện tại đã hiện hữu và đơn nhiên mức giá cũng sẽ khác nhau.

Tại dự án Swan Park hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để có thể làm tăng giá một bất động sản với mức lợi nhuận đạt được khi đầu tư rất cao. Bởi lẻ Swan Park hiện tại đang đón đầu thị trường, đón đầu xu thế khi mà cơ sở hạ tầng giao thông kết nối được hoàn thiện kết hợp với sự quy hoạch cực kì đồng bộ và khoa học, với chủ đầu tư có bề dầy kinh nghiệm và tiềm lực tài chính cao từ đó tạo nên một sức bật về giá cực cao.

Ha tang giao thong don dau

Sở dĩ dự án Swan Park lại có mức giá cao hơn khá nhiều so với các đất lẻ xung quanh là bởi vì Swan Park được quy hoạch vô cùng bài bản với nhiều phân khu chức năng khác nhau và được sắp xếp một cách khoa học, với các trục đường lớn huyết mạch kết nối và các trục đường nội bộ được quy hoạch theo tiêu chuẩn của một khu đô thị mới trên thế giới. Và một điều tôi dám chắc chắn với quý khách hàng giá đất của một khu vực đơn lẻ không được quy hoạch, theo hướng tự phát, không có sự đầu tư về hạ tầng thì không thể nào có thể so sanh với một khu vực được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn trên thế giới mặc dù đó là 2 khu liền kề nhau. Cũng giống như khu Phú Mỹ Hưng và đường Nguyễn Thị Thập hiện tại, mặc dù vị trí liền kề nhau nhưng giữa 2 khu là một khoảng cách biệt về giá là hoàn toàn khác.

Điều thứ 2 mà tôi muốn quý khách có thể hiểu lý do vì sao mà dự án Swan Park lại có giá cao hơn đất lẻ các khu vực xung quanh đó chính là dựa vào tiện ích toàn khu. Ngoài sự khác biệt cực lớn giữa Swan Park và đất lẻ xung quanh về quy hoạch thì điểm tạo ra sự khác biệt về giá đó chính là tiện ích toàn khu, khi quý khách là những cư dân tại dự án thì luôn luôn sẽ có một sự ưu đãi và thuận tiện rất lớn. Mặc dù tôi sẽ không thể phủ nhận một việc những khu vực xung quanh thì hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích chung tại dự án Swan Park, tuy nhiên khi xét trên phương diện một nhà đầu tư khi đầu tư vào luôn muốn ra hàng thì tôi cũng xin nói thẳng sẽ có một sự khác biệt lớn giữa một khu thuộc bên trong Swan Park và khu vực bên ngoài và đơn nhiên đối với người mua cuối cùng hoặc thậm chí là những nhà đầu tư F2 cũng sẽ luôn muốn đầu tư vào một khu chính thức do chính chủ đầu tư Swan Park triển khai chứ không phải là đầu tư bên ngoài rồi ăn theo.

trung tam du an swan park

Điều thứ 3 mà tôi muốn nhắc đến và cũng là một điều cực kì quan trọng đó chính là mức độ tạo thị. Và đây cũng là yếu tố làm quyết định chỉ đứng sau yếu tố quy hoạch làm cho giá dự án Swan Park cao hơn so với đất lẻ xung quanh. Bởi lẻ, tại Swan Park là bán nhà chứ không phải bán đất, và nhà Swan Park cũng được chủ đầu tư chủ động xây dựng và bán là bán nhà chứ không phải chỉ là bán đất. Có một điều chắc có lẻ quý khách cũng biết đó chính là khi bán đất thì sẽ rất khó để tạo thị, thu hút dân cư vì với một khu đất mà để tự người ở đứng ra xây dựng thì hầu như ai cũng gặp tình trạng dè chừng nhau không ai chịu xây dựng trước từ đó dẫn đến không ai xây dựng mà đối với một dự án mà không có dân về ở thì chắc chắn giá cũng sẽ không thể nào tăng được. Và đó cũng là lý do mà tôi lại viết bài viết Tại sao đất Nhơn Trạch không tăng giá để phân tích về hiện trạng tại Nhơn Trạch và nguyên do tại sao trước đây không nên đầu tư mà hãy đầu tư vào thời điểm hiện tại.

Và một điều nữa mà tôi muốn phân tích đến quý khách hàng để có thể một lần nữa có thể nói lên rõ hơn về sự khác biệt về giá giữa dự án Swan Park và đất lẻ xung quanh đó chính là sự khác biệt về khu vực và đẳng cấp. Sự khác biệt về khu vực và đẳng cấp ở đây mà tôi muốn nhắc đến đó chính là sẽ có sự khác biệt lớn khi mà quý khách nói với bạn bè của mình là “Tao có căn biệt thự trong thành phố xanh Swan Park, thuộc khu Swan Park – The Garden Town. Đến hỏi bảo vệ là nó sẽ chỉ đường đến ngay” và khi quý khách nói với bạn bè mình là “Tao có 1 căn ở gần thành phố Swan Park đấy”. Điều này sẽ tạo ra một đẳng cấp hoàn toàn khác của quý khách trong các mối quan hệ của mình.

swan park giai doan 1

Quý khách đừng nói với tôi rằng “Anh/Chị đầu tư nên không cần quan tâm đến chuyện đó, vì Anh/Chị đâu có ở” bởi vì mục đích cuối cùng của một ngôi nhà luôn luôn là để ở và người mua cuối cùng luôn là người mua để ở, có thể người mua sau quý khách họ là những nhà đầu tư F2 tuy nhiên điều này cũng sẽ áp dụng bởi vì khi nhà đầu tư F2 đầu tư thì những điều này cũng phải được đảm bảo để khi người mua cuối cùng có thể ở, nếu nó không thể ở được thì người mua ở sẽ không mua, mà không mua thì người mua F2 cũng sẽ không mua và quý khách thì lại không thể ra hàng.

Trên đây là những nguyên do mà dự án Swan Park lại có giá cao hơn so với các đất lẻ xung quanh mà quý khách có thể tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về dự án Swan Park Nhơn Trạch từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất và tốt nhất.

Tuy nhiên trên đây cũng không phải là tất cả thông tin đủ để quý khách có thể đưa ra một quyết định đầu tư tốt nhất đâu, bởi vì đây chỉ là một bài viết rất hạn chế mà tôi không thể nào có thể phân tích cho quý khách toàn bộ thông tin về dự án về những tiềm năng, hay những hạn chế và tôi cũng chưa thể phân tích về những lý do nên mua và không mua dự án Swan Park, bài toàn đầu tư khách quan nhất về lợi nhuận bao nhiêu? Tính thanh khoản ra sao? Đầu tư bao lâu thì ra hàng được? Hiệu quả đầu tư ra sao?,… và còn vô vàng điều khác mà tôi muốn đích thân tôi có thể gặp mặt trực tiếp quý khách để trao đổi nhiều hơn. Chính vì thế hãy đừng ngại gì mà hẫy nhấc máy lên và gọi cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 đi nào và hãy gặp tôi một lần trước khi quý khách quyết định đầu tư vì có thể là quý khách hiện tại chỉ đang nghe những mặt tốt nhất của dự án mà chưa biết đến những điểm bất cập của dự án nên hãy gọi cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 để tôi trao đổi với quý khách những điều này nhé. Hoặc quý khách nếu cảm thấy không muốn nhớ số tôi và gõ lại thì hãy để lại thông tin ở bảng đăng kí bên dưới tôi sẽ gọi lại cho quý khách ngay.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902