home

Tiềm năng vị trí dự án Swan Park

Vị trí dự án Swan Park được đánh giá là vị trí tiềm năng chiến lược cực kì cao, nằm ngay trung tâm kết nối vùng với các tuyến đường trọng điểm mang tính chiến lược không chỉ đối với Nhơn Trạch mà đặc biệt là có tầm quan trọng lớn đối với Tp.HCM.

Trên thị trường hiện tại không chỉ riêng gì với khu vực Hồ Chí Minh mà cả khu vực Nhơn Trạch để quý khách hàng có thể tìm được một dự án mới ra thuộc dòng nhà phố - biệt thự sở hữu vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai như dự án Swan Park là có thể nói hoàn toàn không có, vì có thể nói hiện tại trên thị trường đang “Khát” dòng sản phẩm nhà phố - biệt thự có tiềm năng đầu tư minh chứng là hầu như các dự án mới ra đều được bán cháy hàng như: Mizuki Park (Nam Long), Lovera Park (Khang Điền – CEN INVEST), Swan Bay (CFLD – Đảo Đại Phước),…

Đối với khu vực Hồ Chí Minh thì hầu như không có dự án nhà phố - biệt thự nào mới được triển khai có tiềm năng tăng giá cao bởi lẻ hầu như các quỹ đất gần khu trung tâm mức giá khá cao và gần như biên độ tăng giá của các dự án này khá ít vì hầu như không có cơ sở hạ tầng giao thông nào sắp hình thành mang tính trọng điểm và kết nối vùng cao để tạo nên một sức bật về giá. Chính vì vậy biên độ lợi nhuận của nhà đầu tư cũng sẽ không cao.

trung tam thanh pho hcm

Với sự khan hiếm của các dự án nhà phố - biệt thự, ở đây tôi nói là có thể đầu tư được và có tiềm năng tăng giá tốt nhé chứ không phải là không có dự án nào để mua vì cũng còn khá nhiều dự án biệt thự - nhà phố bán từ lâu giờ vẫn còn, đầu tư không có lợi nhuận cao, khó ra hàng,… mà dần dần các nhà đầu tư đang có xu hướng dồn về các khu vực lân cận với hạ tầng kết nối giao thông cao, có tiềm năng tăng giá cực lớn với hướng đầu tư trung và dài hạn để đón đầu. Và một điều minh chứng rõ ràng nhất cho vấn đề này đó chính là chỉ trong vòng 1 tháng mà dự án Swan Park đã bán hết 200 căn nhà phố - biệt thự và dự án Swan Bay bán hết 388 căn chỉ trong vòng gần 3 tháng.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây tại sao 2 dự án của cùng một chủ đầu tư CFLD (là tập đoàn hàng đầu Châu Á về phát triển thành phố công nghiệp) này mà đặc biệt là dự án Swan Park lại được thị trường đón nhận đến như vậy mặc dù là thuộc địa phận Nhơn Trạch? Mà không phải là các nơi như Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn thuộc thành phố Hồ Chí Minh? Chắc có lẻ quý khách hàng cũng đã biết được lý do rồi, chỉ đơn giản là bởi vì HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI THUẬN TIỆN.

du an swan bay va du an swan park

Đặc biệt Nhơn Trạch là khu vực liền kề với Hồ Chí Minh đã từ lâu được các nhà đầu tư chú ý đến bởi các quy hoạch hạ tầng giao thông đều được kết nối ngang qua khu vực này kết nối dễ dàng và thuận tiện đến các khu vực lân cận như: Sài Gòn, sân bay quốc tế Long Thành, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An theo hướng Vành Đai 3, Cầu Nhơn Trạch, Cầu Cát Lái, đường 25B, cao tốc Bến Lức – Long Thành tạo nên một sức bật về giá cao cho những nhà đầu tư nào dám mạo hiểm đi trước đón đầu.

vi tri du an swan park

Tuy nhiên có một điều kiến cho đất tại Nhơn Trạch không tăng giá hoặc tăng rất ít đó chính là hầu như tại Nhơn Trạch đa số đều được bán đất với quy mô nhỏ lẻ chứ không có tính tập trung cũng như là được đầu tư và quy hoạch bài bản từ đó không thủ hút dân cư về ở vì bản chất ngay từ ban đầu về tiện ích của khu Nhơn Trạch là khá ít nếu không có những dự án mà chủ đầu tư chủ động xây dựng nhà để bán và xây dựng tiện ích đầy đủ cho cư dân sử dụng thu hút dân cư về ở.

vi sao dat nhon trach khong tang gia

Đối với các dự án không bán đất mà bán nhà luôn thì sẽ có mức độ tạo thị cao vì khi có nhà được xây dựng đẹp và bài bản, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ sẽ thu hút dân cư về ở giảm thiếu tình trạng nếu bán đất thì người mua sẽ nhìn nhau vì không ai xây dựng vào ở nên mình cũng không vào, không ai chịu chấp nhận đứng ra để xây dựng trước và ở 1 mình.

Xem thêm: DỰ ÁN SWAN PARK KHÔNG DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ “NHÁT TAY”

Vị trí dự án Swan Park nằm trên các trục đường kết nối vùng trọng điểm mang đến một sức bậc về giá cực lớn. Nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất thời gian 20 phút (2020), đồng thời với trục đường 25B lộ giới 100m cắt ngang qua dự án tạo sự thuận lợi cho cư dân tại dự án Swan Park di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành.

Ngoài ra cư dân tại dự án Swan Park cũng sẽ vô cùng thuận lợi di chuyển đến các khu vực lân cận như Vũng Tàu với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành với chiều dài 51km đã được thông xe 18km. Cư dân sẽ chỉ cần di chuyển theo trục đường vành đai 3.

vi tri du an swan park

Vị trí dự án Swan Park chính vì nằm trên các trục đường trọng điểm kết nối vùng cao đã tạo nên cho dự án Swan Park một giá trị vô cùng to lớn cộng với quy hoạch vô cùng đồng bộ với mảng xanh lớn nhất hiện nay từ đó tạo cho dự án Swan Park một tiềm năng tăng giá vô cùng lớn nhờ các sức bậc hạ tầng giao thông kết nối.

Nếu quý khách hàng đang thắc mắc rằng dự án với quy mô lớn như vậy chủ đầu tư dự án Swan Park có đủ sức làm hay không? Hay vị trí dự án có tiềm năng như tôi đã phân tích trên đây hay không? Và nhiều vấn đề khác thì hãy ngay lập tức nhấc máy lên và gọi cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 tôi sẽ gặp quý khách trực tiếp có thể là ở quán café, văn phòng hay ngay tại nhà quý khách để phân tích một cách chi tiết nhất về dự án với nhiều phương diện khác nhau.

Khi làm việc với tôi sẽ không giống với bất kì nhân viên bán hàng nào mà quý khách đã từng gặp qua. Bởi lẻ tôi phân tích cho quý khách với phương diện là một chuyên viên tư vấn luôn đưa đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất đồng thời phân tích cho quý khách hàng có thể thấy được về nhiều mặt của dự án chứ không chỉ đơn giản là những điểm tốt mà không nói về những điểm chưa tốt.

Hãy gọi ngay cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 trước khi quyết định mua về dự án Swan Park và hãy gặp tôi một lần để xem thử tôi có thể mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích gì liên quan đến dự án mà quý khách không bao giờ được nghe từ miếng những bạn mà quý khách hàng đang làm việc.

Bởi lẻ phương châm của tôi là SỐNG TRÊN LỢI NHUẬN CỦA KHÁCH HÀNG vì thế tôi sẽ luôn đưa đến cho quý khách những thông tin từ nhiều khía cạnh để quý khách có thể đưa ra quyết định đầu tư vừa ý và mang về khoản lợi nhuận cao nhất. Hãy làm việc với những người đưa đến cho quý khách những thông tin về dự án Swan Park từ nhiều khía cạnh chứ đừng làm việc với những người chỉ nói với quý khách những điểm tốt mà không show ra điểm yếu. Hãy gọi cho tôi qua số điện thoại: 0932 792 902 ngay hôm nay nhé.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902