home

Tiện ích dự án Swan Park Nhơn Trạch

Tiện ích dự án Swan Park Nhơn Trạch

Dự án Swan Park hội tụ đầy đủ các tiện ích sống để phục vụ mọi cư dân cho dù là khó tính nhất. Swan Park là thành phố xanh và thông minh nhất hiện nay, được quy hoạch cực kì bài bản với nhiều phân khu như: Trung tâm Hành Chính, phố Tài Chính, đại lộ thương mại, kinh đô giải trí, công viên đa màu sắc, công viên Hồ Thiên Nga, công viên thể thao,...

Với định hướng phát triển một thành phố mới liền kề Sài Gòn được ví như là thành phố vệ tinh của Sài Gòn phù hợp với định hướng di dân sang các khu vực ven Sài Gòn để giảm tình trạng quá tải dân cư tại Sài Gòn. Chính vì thế tập đoàn CFLD đã chủ trương triển khai để cư dân có thể làm việc ngay tại một thành phố xanh Swan Park bậc nhất Việt Nam mà không phải đi đâu xa.

Trung tâm hành chính Swan Park được quy hoạch nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng với lộ giới 100m là khu khu tâm của toàn thành phố Swan Park điều hành và quản lý toàn bộ dự án. Tập đoàn CFLD cũng cho biết rằng với tham vọng biến dự án Swan Park thành một thành phố mới hiện đại chưa từng có tài Việt Nam và khu trung tâm hành chính sẽ là nơi hoạt động sôi nổi.

Tập đoàn CFLD là một tập đoàn hàng đầu Châu Á về lĩnh vực phát triển thành phố công nghiệp đã thành công trên nhiều quốc gia. Với bề dày kinh nghiệm, mối quan hệ và nguồn lực tài chính dồi dào cam kết rằng sẽ làm cho dự án Swan Park trở thành một thành phố hiện đại theo tiêu chuẩn của các thành phố mới trên thế giới hội tụ HỆ THỐNG Y TẾ VỚI CÁC THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI phục vụ tốt nhất cho cư dân trong vấn đề sức khỏe.

Phố tài chính dự án Swan Park cũng như là trung tâm hành chính Swan Park đều được quy hoạch nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng (trục đường huyết mạch và trọng điểm của dự án kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành) hội tụ đầy đủ tất cả các dịch vụ tài chính cần có của một thành phố mới để có thể phục vụ tất cả nhu cầu giao dịch tài chính của cư dân tại Swan Park.

Công viên Hồ Thiên Nga là một trong những điểm nổi bật nhất của dự án Swan Park tạo sự khác biết so với các dự án khác, đồng thời cũng là một trong 3 đại công viên với quy mô cực kì lớn tại Swan Park và được đánh giá là một trong những công viên lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời công viên Hồ Thiên Nga cũng là bộ mặt của dự án Swan Park với biểu tượng Thiên Nga là biểu tượng xuyên suốt của các dự án của tập đoàn CFLD (SwanCity).

Công viên đa màu sắc là một trong 3 đại công viên của dự án Swan Park với quy mô hơn 76ha được thiết kế với đa dạng các loại hoa với màu sắc thu hút và hấp dẫn tạo điểm nhấn cho Swan Park. Ngoài ra, công viên đa màu sắc cũng được chủ đầu tư Swan Park đầu tư kĩ càng ưu tiên sự kết hợp màu sắc hài hòa và sự đa dạng tạo ra một địa điểm hot thu hút giới trẻ.

Một trong ba đại công viên lớn nhất của dự án Swan Park quy mô hàng đầu Việt Nam đó chính là CÔNG VIÊN THỂ THAO với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế đủ điều kiện để có thể tổ chức được Olympic, phục vụ toàn bộ nhu cầu thể thao của toàn bộ cư dân Swan Park.

Đối với 1 thành phố mới để có thể thu hút dân cư về ở thì không thể nào thiếu yếu tố GIÁO DỤC đồng thời cũng là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của dự án Swan Park. Chính vì thế Swan Park được quy hoạch sở hữu đầy đủ những tiện phục vụ cho toàn bộ nhu cầu sống của cư dân.

 

Trong đó một trong những tiện ích nổi bậc tại Swan Park đó chính là hệ thống giao dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đến từ việc hợp tác với các trường học quốc tế. Điều này được khẳng định mạnh mẽ hơn thông qua sự kiện chủ đầu tư SwanCity (CFLD) kí kết hợp tác với một đơn vị giáo dục quốc tế đến từ Canada.

Trong thời kỳ hiện đại yếu tố giải trí luôn được ưu tiên lên hàng đầu của một thành phố mới không chỉ phục vụ cho những cư dân nhí mà kể cả những người trưởng thành cũng là một điều không thể thiếu để có thể có một nơi thư giãn và có những khoản thời gian vui vẻ bên con cái.

 

Tại dự án Swan Park cũng không ngoại lệ sở hữu một KINH ĐÔ GIẢI TRÍ quy mô hàng đầu Việt Nam hội tụ đầy đủ tất cả những dịch vụ ăn chơi cũng như là những trò chơi hiện đại và nổi tiếng trên thế giới để có thể phục vụ cho toàn bộ nhu cầu sống và giải trí của toàn bộ cư dân tại dự án Swan Park.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902