home

Swan Park Nhơn Trạch - Tiềm năng tăng giá vượt bậc

Swan Park Nhơn Trạch - Tiềm năng tăng giá vượt bậc

Chắc rồi, yếu tố Vị trí dự án Swan Park luôn là đầu tiên và đó cũng là yếu tố được quan tâm đầu tiên của nhà đầu tư đối với một dự án khi quyết định đầu tư hay chỉ là quan tâm đến. Tại dự án Swan Park có lẻ yếu tố này là một trong những yếu tố quyết định và cũng là yếu tố mang lại sức bậc về giá cực cao.

Nằm ngay trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch

Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch với đầy đủ tất cả các tiện ích đã hiện hữu như: Ngân hàng, Bưu điện, Bệnh viên, UBND – Hội đồng nhân dân Nhơn Trạch, Huyện ủy huyện Nhơn Trạch, trung tâm thể dục thể thao, ban chỉ huy quân sự, sở công an Nhơn Trạch, công viên, trường THPT, trường trung cấp,…

vi tri du an swan park

Nằm trên mặt tiền ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 KẾT NỐI LIÊN VÙNG

Dự án Swan Park nằm ngay mặt tiền ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 đoạn từ Tân Vạn – Nhợn Trạch kết nối đến cao tốc Long Thành – Giàu Dây liền kề Sài Gòn, với thời gian di chuyển đến trung tâm Sài Gòn chỉ 20 phút trong tương lai.

Trục ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 là một trong những trục đường trọng điểm và cực kì quan trọng mang yếu tố chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh và SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG VÀO THÁNG 3/2018. Chắc chắn một điều khi trục đường này được khởi công và hoàn thành thì giá trị của các bất động sản trên đoạn đường này sẽ tăng giá đột biến. Biên độ tăng giá sẽ dựa vào tiến độ thi công của đường VÀNH ĐAI 3.

vi tri du an swan park

Nằm trên đường 25B (Tôn Đức Thắng) kết nối sân bay Long Thành

Sở hữu vị trí ngay trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch với trục đường Tôn Đức Thắng cắt ngang dự án swan park kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành cực kì thuận lợi và nhanh chóng chỉ mất thời 45 phút di chuyển từ dự án Swan Park.

Đường 25B cũng được xem là trục đường huyết mạch và trọng điểm kết nối vùng của Nhơn Trạch với lộ giới 100m. Đồng thời đoạn đường 25B cắt ngang qua dự án Swan Park cũng được quy hoạch trở thành khu trung tâm hành chính, phố tài chính, công viên thế thao, công viên hồ thiên nga,… và là khu đông đúc, nhộn nhịp và đắc giá bậc nhất.

vi tri du an swan park

Gần KCN lớn nhất Nhơn Trạch

Dự án Swan Park cũng rất gần với KCN lớn nhất Nhơn Trạch mang đến một giá trị về kinh tế cực lớn. Sự kết hợp của 3 khu: Swan Park, Trung tâm hành chính UBND Nhơn Trạch, KCN Nhơn Trạch, trên các tuyến đường trọng điểm kết nối vùng đã tạo nên một khu trọng điểm kinh tế phát triển, Swan Park xứng đáng là một thành phố vệ tinh bậc nhất Sài Gòn.

Vị trí dự án Swan Park tuy gần với KCN Nhơn Trạch tuy nhiên vẫn giữ một khoản cách đủ lớn để đảm bảo không bị ảnh hưởng tiếng ồn và ô nhiễm không khí, giữ cho thành phố đúng như những gì đã nói là một thành phố thông minh và xanh nhất Việt Nam.

vi tri du an swan park

GẦN CẦU NHƠN TRẠCH

Cầu Nhơn trạch cũng thuộc vào dự án ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3, đây là cây cầu kết nối từ địa phận Nhơn Trạch qua địa phần thành phố Hồ Chí Minh cụ thể là thuộc Quận 2 và Quận 9. Cũng giống như đường Vành Đai 3 thì khi cây cầu được xây dựng và hoàn thành sẽ tạo nên một sức bậc về giá cực lớn bởi sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và thuận lợi, không kẹt xe,…

Chính vì vậy đây cũng là cây cầu mang yếu tố quyết định của Vành Đai 3 mang tính chất kết nối vùng cực cao. Và một điều rất  may mắn dành đến cho các nhà đầu tư không chỉ là Swan Park và cả Swan Bay đó chính là Cầu Nhơn Trạch sẽ sớm được có văn bản khởi công và dự kiến hoàn thành vào năm 2020 – 2021.

GẦN CẦU CÁT LÁI

Đây có thể nói là một trong các yếu tố hàng đầu để biến khu Nhơn Trạch thành một thị trường náo nhiệt và giao dịch mạnh mẽ nhất trong tương lai đồng thời cũng là yếu tố tạo ra sự đột biến về giá của các dự án gần cầu Cát Lái hoặc trên tuyến đường kết nối đến.

vi tri du an swan park

Các thông tin về nguồn vốn đầu tư và quyết định phê duyệt xây dựng của thủ tướng chính phủ cũng đã lâu tuy nhiên vì nhiều lý do nên vẫn chưa thể xây dựng được. Tuy nhiên đây vẫn còn là một ẩn số tạo ra sự đột biến về giá cho các nhà đầu tư và cũng là một cuộc chiến thông tin của các nhà đầu tư.

Liền kề cao tốc Bến Lức - Long Thành

Vị trí dự án Swan Park ngoài những hạ tầng giao thông trên còn liền kề cao tốc Bến Lức - Long Thành hiện đã và đang thi công dự kiến thông xe vào cuối năm 2018 kết kết nhanh chóng để các khu vực lân cận đặc biệt là Bà Rịa - Vũng Tàu.

vi tri du an swan park

Chỉ cách dự án Swan Park đoạn đường 3km di chuyển cực kì nhanh chóng tạo ra sự sự thuận tiện hơn hết mà không dự án nào sánh bằng không chỉ là di chuyển nhanh chóng trong khu vực nội thành mà còn sang các vùng lân cận.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

0932.792.902